Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 91: Hé Lộ Thân Phận Thật Của Hương - Có Thể Hương Không Là Con Ruột Bà Mai


 • Am Vor 2 Monate

  BIBO VlogsBIBO Vlogs

  Dauer: 2:01

  gao nep gao te tap 90, gạo nếp gạo tẻ tập 91
  Xin chào tất cả các bạn.
  Như chúng ta đã biết gạo nếp gạo tẻ là bộ phim truyền hình việt nam làm theo bộ phim truyền hình Hàn Quốc gia đình họ Wang, nhưng câu chuyện chỉ xoay quanh câu chuyện của các thành viên trong gia đình nhà bà mai, hơn nữa ngay từ đầu cốt chuyện có lẽ chỉ xoáy vào hai nhân vật hân và hương, theo đúng như tiêu đề là nếp, tẻ. Nếu chỉ đơn thuần theo thứ tự các câu chuyện xảy ra như trong phiên bản hàn thì có lẽ phim đã lấy một cái tên khác.
  Chắc hẳn chúng ta còn nhớ, gần đây nhất đạo diễn hoàng anh đã hé lộ một loạt ảnh hậu trường liên quan đến việc nhân vật hương trong phim, mặc quần áo bệnh nhân trông bơ phờ mệt mỏi, thất thần và bi quan, thậm chí rất đau khổ và khóc lóc không nguôi.
  Khán giả đã ngay lập tức nghĩ đến việc, người yêu cô là Tường bị bệnh và không qua khỏi. nhưng chúng ta thừa hiểu, đối với tính cách của hương trong tình cảm cô luôn kiên cường và mạnh mẽ, có lẽ cái lý do mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên đó, ngay cả bản thân chúng ta cũng cảm thấy hơi khiên ngưỡng.
  Nhưng có một lý do thứ hai, vô cùng thuyết phục cho tất cả những móc nối trước đây và bây giờ của phim. Đó là việc Hương phát hiện ra mình không phải là con đẻ của bà Mai khi đi xét nghiệm, để hiến gan cho mẹ. Đó là tình tiết vô cùng hợp lý cho mắt xích quan trọng của phim. Nguyên nhân có thể là do, trước đây khi bà mai sinh con trong bệnh viện, do bất cẩn rất có thể y tá đã trao nhầm con cho bà.
  Đây cũng chính là tình tiết phim quen thuộc chúng ta thường hay gặp khi xem phim hàn, một đứa con gái hiền, khổ, bị ghét bị thiên vị trong gia đình, lại thường là đứa bị phát hiện là con nuôi,hoac nhan nhầm và có một thân thế giàu có. Và có lẽ ở gạo nếp gạo tẻ nhân vật hương sẽ nhận được cái kết có hậu như vậy.Trên đây là những suy đoán của bản thân mình, nếu các bạn cũng đồng tình với sự suy đoán này, hãy comment bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, hãy like, chia sẻ để ủng hộ kênh nhé. Nếu có thắc mắc hãy comemt cho chúng tôi.

  gao nep gao te tap 90  gạo nếp gạo tẻ tập 90  gao nep gao tẻ tap 90  gạo nếp gạo tẻ tập cuối  gao nep gao te tap cuoi  gạo nếp gạo tẻ tập 100  gao nep gao tẻ tap 100  Gao nep gao te phan ket  

Nächstes Video

НИКОМУ ВЕРИТЬ НЕЛЬЗЯ!! МИНУС 50.000

25:09

НИКОМУ ВЕРИТЬ НЕЛЬЗЯ!! МИНУС 50.000

Независимый Эксперт

Aufrufe 108 721

Пeтиция зa нopмaльных пaцaнoв

10:40

Пeтиция зa нopмaльных пaцaнoв

Анатолий Шарий

Aufrufe 495 769

ЗЁМА 2 (Серия 3)

13:27

ЗЁМА 2 (Серия 3)

Красавица и Чудовище Официальный канал

Aufrufe 831 241